Nữ doanh nhân mang thương hiệu đồ ăn Việt ra thế giới

Quý Châu - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 07/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - Xuất thân là một nhà khoa học, nhưng sau 30 năm định cư tại Mỹ, bà Nguyễn Thị Thục đã xây dựng thành công một thương hiệu đồ ăn Việt khá nổi tiếng.

Trở về Việt Nam, bà lại tiếp tục niềm đam mê khi giúp doanh nghiệp Việt đưa những sản phẩm mang thương hiệu Việt ra thế giới.

Tốt nghiệp khoa Hóa, Đại học Bách khoa Hà Nội, sau khi theo chồng sang định cư tại Mỹ, bà Nguyễn Thị Thục lại trở thành một doanh nhân thành đạt trong ngành sản xuất đồ ăn mang thương hiệu Việt Nam cung cấp cho các nhà hàng, siêu thị cho hầu hết các bang ở nước Mỹ.

Trở về Việt Nam vào tuổi “thất thập cổ lai hy”, trong bối cảnh doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam đang rất cần những người có kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh ở các thị trường lớn như bà để tham gia vào các sân chơi quốc tế, bà Thục lại tiếp tục giúp đỡ những sản phẩm thực phẩm mang thương hiệu Việt đến với bạn bè quốc tế.

Vẽ tranh từ đồ ăn - Nét nghệ thuật mới lạ ở Việt Nam "Vẽ" tranh từ đồ ăn - Nét nghệ thuật mới lạ ở Việt Nam

VTV.vn - Chỉ với những nguyên liệu đơn giản, quen thuộc như bánh quy, bột mì, thịt nguội, dưa leo..., chị Hoàng Yến đã khéo léo sắp đặt để tạo nên những bức tranh như ý muốn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước