Nữ Việt kiều làm bánh Âu để phục vụ người Việt

Phương Dung - Văn Tùy (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ tư, ngày 23/11/2016 10:54 GMT+7

VTV.vn - Đó là bà Chu Thị Hồng Hạnh - Chủ tiệm bánh ngọt Hồng Hạc Bakery tại phố Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM.

Không ngừng tìm tòi sáng tạo trong kinh doanh, quyết tâm theo đuổi đam mê dù đã là doanh nhân thành đạt, đang là sự lựa chọn của không ít kiều bào và những người Việt từng nhiều năm sinh sống tại nước ngoài, nay trở về quê hương.

Nằm trên khu phố Tôn Đản, Quận 4, TP.HCM, tiệm bánh ngọt Hồng Hạc Bakery đã trở thành địa điểm quen thuộc của người dân thành phố với những chiếc bánh mang hương vị châu Âu và kem Italy, nhưng giá thành lại rất Việt Nam.

Doanh nhân Hồng Hạnh - Chủ của tiệm bánh từng nhiều năm học tập và sinh sống tại LB Nga, vốn thành công với lĩnh vực kinh doanh vàng bạc, đá quý, nhưng ở tuổi 54, bà lại chọn cho mình hướng đi mới là làm bánh Âu để phục vụ cho người Việt. Cộng sự của bà cũng là một Việt kiều Đan Mạch, vốn có tay nghề cao trong nghề làm bánh và mong muốn về Việt Nam định cư.

Doanh nhân Việt kiều đầu tiên nhận bằng Tiến sĩ danh dự Doanh nhân Việt kiều đầu tiên nhận bằng Tiến sĩ danh dự Thủ tướng gặp gỡ các chuyên gia, trí thức và doanh nhân Việt kiều Thủ tướng gặp gỡ các chuyên gia, trí thức và doanh nhân Việt kiều Nuôi dưỡng khát vọng vươn lên của doanh nhân Việt Nam Nuôi dưỡng khát vọng vươn lên của doanh nhân Việt Nam

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

doanh nhân

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước