Việt Nam gây ấn tượng trong cuộc thi "Doanh nhân trẻ tương lai" tại Đức

Xuân Quỳnh - Tiến Vũ (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ hai, ngày 03/10/2016 08:49 GMT+7

VTV.vn - Dự án kinh doanh trò chơi giáo dục về kỹ năng sinh tồn cho trẻ em (Jurvival) của nhóm học sinh trường THPT liên cấp Olympia Hà Nội đã giành giải nhì cuộc thi này.

Đây là dự án khởi nghiệp quốc tế được Viện Goethe và chương trình Eramus của Liên minh châu Âu tài trợ. Cuộc tranh tài năm nay có sự góp mặt của 14 đội thi đại diện cho 7 quốc gia trên thế giới bao gồm Ấn Độ, Indonesia, Malaguy, Hà Lan, Rumania và Đức.

Jurvival được hình thành bởi hai từ: "sống sót" và "rừng rậm". Vì vậy, nội dung của các trò chơi mô phỏng tình huống thường gặp trong các buổi cắm trại trong rừng để người chơi trải nghiệm khả năng tồn tại và sống sót trong khí hậu bất thường của rừng rậm.

Người chơi sẽ nhận được những bài học quý giá về các kỹ năng sống và đạt được kiến ​​thức về thế giới tự nhiên mà họ có thể ít có thời gian nghiên cứu.

SV Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Doanh nhân Trẻ tại Singapore SV Việt Nam lọt vào vòng chung kết cuộc thi Doanh nhân Trẻ tại Singapore Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò với doanh nhân trẻ Kim Ha Neul xác nhận hẹn hò với doanh nhân trẻ Khai mạc Diễn đàn doanh nhân trẻ ASEAN - Trung Quốc Khai mạc Diễn đàn doanh nhân trẻ ASEAN - Trung Quốc

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TVOnline

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước