Việt Nam gây ấn tượng tại Hội chợ từ thiện mùa Đông Moscow

Nhật Linh - Chu Thái (thoisu@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 01/12/2014 09:24 GMT+7

Hội chợ từ thiện mùa Đông vừa diễn ra tại thủ đô Moscow (Nga) với sự tham gia của đông đảo cán bộ ngoại giao, các thành viên thuộc hơn 60 đại sứ quán và tổ chức quốc tế.

Đây là hoạt động thường niên của CLB Phụ nữ Quốc tế nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ người kém may mắn trong cộng đồng tại Moscow. Việt Nam là một trong những đơn vị rất tích cực tham gia hoạt động này từ nhiều năm nay, với sự đóng góp nhiệt tình của các cán bộ ngoại giao, các tổ chức và cá nhân trong cộng đồng. Cùng với hàng trăm gia hàng lớn nhỏ trưng bày các sản phẩm đặc trưng của từng quốc gia, những mặt hàng thủ công truyền thống, sản phẩm mỹ nghệ phong phú của Việt Nam tại Hội chợ này đã thu hút đông đảo người tham quan, mua bán.

Gian hàng ẩm thực của Việt Nam đương nhiên cũng không thể thiếu các món ăn truyền thống đã trở thành quen thuộc với nhiều thực khách địa phương và bạn bè quốc tế. Nhiều món ăn đã không còn trước khi hội chợ kết thúc.

Tại Hội chợ năm nay, bên cạnh các tiết mục biểu diễn nghệ thuật truyền thống của các quốc gia, Việt Nam còn đóng góp phần thể hiện đầy tài năng và tự tin của các bạn trẻ sinh ra và lớn lên ở Nga, đem đến cho các khán giả quốc tế một hình ảnh trẻ trung và năng động về đất nước và con người Việt Nam.

Phản ánh của nhóm phóng viên thường trú LB Nga.

 

 

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước