We Choice Awards 2015 - Vinh danh nhân vật, sự kiện được yêu thích

Người Việt bốn phương-Thứ năm, ngày 28/01/2016 15:32 GMT+7

VTV.vn - We Choice Awards 2015 - Giải thưởng vinh danh những nhân vật, sự kiện được giới trẻ yêu thích, ngưỡng mộ vừa diễn ra tại TP.HCM.

Những tiết mục, câu chuyện đầy cảm xúc, ý nghĩa trong đêm gala We Choice Awards 2015 đã đem đến cái nhìn trọn vẹn hơn về những gương mặt, sự kiện và câu chuyện truyền cảm hứng nhất trong năm qua.

Từ kết quả của hơn 40.000 lượt bình chọn trong vòng 1 tháng qua, những hạng mục đề cử đã xác định chủ nhân. 5 nghệ sĩ truyền cảm hứng của năm 2015 đã được trao cho Sơn Tùng M-TP, Trung Hiếu, Miu Lê, Tiên Tiên và đạo diễn Victor Vũ.

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng năm 2015 với 10 câu chuyện như anh đánh giày và chú chó mù, nỗ lực giành lấy vinh quang của cô gái trẻ Ánh Viên, biến ước mơ của chú bé bị ung thư thành sự thật của phòng CSGT Đà Nẵng, người cha đồng hành cùng con trai bị down trở thành sinh viên toàn năng được mong chờ nhiều nhất.

Hạng mục điểm đến tiềm năng nhất thuộc về Thành phố Đà Lạt, Món ăn đường phố được yêu thích nhất là Trà Đào, sự kiện Quốc hội thông qua Luật Chuyển giới được bình chọn là nhân văn nhất.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước