VTV Cup 2015: Thắng thuyết phục CHDCND Triều Tiên, Liêu Ninh (Trung Quốc) giành vé vào chung kết

-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 06:28 GMT+7

Giành chiến thắng thuyết phục 3-0 trước CHDCND Triều Tiên, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã điền tên mình vào trận chung kết VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015.Lịch thi đấu và trực tiếp bán kết VTV Cup 2015: ĐT Việt Nam tái đấu U23 Thái Lan


Đứng thứ 2 sau vòng loại nhưng CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) cho thấy mình là ứng viên nặng ký cho chức vô địch VTV Cup Sắc Ngọc Khang 2015. Quyết tâm đó của CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã được thể hiện ngay từ những phút bắt đầu trận đấu.

Liên tục dồn ép đối thủ với những tình huống tấn công mạch lạc, Liêu Ninh (Trung Quốc) ghi điểm ấn tượng. Trong khi đó, Ở những điểm quyết định, Triều Tiên lại liên tiếp mắc phải những lỗi phát bóng hỏng rất đáng tiếc.

 

Các cầu thủ CLB Liêu Ninh, Trung Quốc (áo xanh) thi đấu ấn tượng và hiệu quả

Phần thắng trong set 1 nghiêng về phía CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) với tỷ số 25-22. Đây là kết quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phụ công và chủ công bên phía đội bóng đến từ Trung Quốc. Chính sự phối hợp ăn ý này đã giúp hướng tấn công của Liêu Ninh trở nên đa dạng hơn.

Tiếp đà thắng lợi, các cô gái CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã thi đấu ấn tượng trong set đấu thứ 2 trước CHDCND Triều Tiên. Ở set đấu này, lối chơi của CHDCND Triều Tiên không thay đổi nhiều và thi đấu khá bế tắc mỗi khi gặp phải đối thủ có khả năng bám chắn tốt. Bên cạnh đó, hàng sau của họ cũng thường xuyên điều chỉnh bước 1 không tốt.

 Liêu Ninh có chiến thắng xứng đáng

Theo đó, CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) đã nhanh chóng giành chiến thắng ấn tượng và cách biệt 25-15 trong set thứ 2.

CLB Liêu Ninh (Trung Quốc) tiếp tục tỏ ra vượt trội hơn đối thủ của mình trong set 3 này. Chung cuộc, đội bóng đến từ Trung Quốc đã có chiến thắng chóng vánh 3-0 trước CHDCND Triều Tiên. Với chiến thắng này, Liêu Ninh là đội bóng đầu tiên ghi tên mình vào trận chung kết.


Trần Quang
(Thethao.vtv.vn)

Cùng chuyên mục

TIN MỚI