Các hãng lữ hành khuyến mãi "sốc" mùa Tết

Lan Anh (VTV9)Cập nhật 14:29 ngày 07/12/2019

VTV.vn - Qua sự kết nối giữa các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, khách sạn, hàng không, nhà hàng... nhiều tour du lịch khuyến mãi hấp dẫn mùa Tết cũng được chào bán tới khách hàng.

Hơn 400 doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước đã trực tiếp đưa 1.000 tour khuyến mãi mùa Tết đến gần hơn với người Miền Tây. Cụ thể, Lữ hành Fiditour đã chào bán hơn 100 đường tour giá tốt. Trong đó, nhiều tour giảm tối đa đến 30% so với mức giá bình thường.

Riêng Vietravel, mùa Tết năm nay không chỉ khuyến mãi trong nước trên cả 3 miền, hãng lữ hành này cũng giảm hẳn 2 triệu đồng/ khách khi đi Châu Âu, giảm 1 triệu đồng cho tất cả các tour đi Nhật Bản, Hàn Quốc hoặc đến các nước Châu Á xuất phát từ Cần Thơ như: Cần Thơ - Siem Reap – Phnom Penh; bay thẳng Cần Thơ - Bangkok – Pattaya, Cần Thơ - Singapore – Malaysia, hoặc Cần Thơ đến Đài Trung – Đài Bắc.

Saigontourist cũng được liệt kê vào nhóm đơn vị lữ hành có mức giảm sốc mùa Tết dành cho khách nhóm. Đặc biệt, mức khuyến mãi ưu tiên cho 5 khách hàng đầu tiên đến Nga, Cu Ba, hoặc Brazil – Argentina cực kỳ hấp dẫn.

Có thể thấy, du lịch Miền Tây đi các nơi và ngược lại hiện đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí vận chuyển. Riêng mức giá cho các sản phẩm du lịch và dịch vụ chiều đến Miền Tây đang được xếp vào nhóm cạnh tranh nhất so với các vùng miền. Vấn đề còn lại là làm sao du khách chọn được cho mình một tour có mức giá phù hợp, và lọc được các điểm đến đặc trưng, không trùng lắp./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.