Chia sẻ của bố mẹ Trúc Nhi và Diệu Nhi sau ca phẫu thuật

Trương Thủy, Văn Dương (VTV9)Cập nhật 21:27 ngày 16/07/2020

VTV.vn - Hai bé Trúc Nhi và Diệu Nhi đã chính thức bước sang trang mới của cuộc đời. Bố mẹ của 2 bé cũng có nhiều mong ước cho một tương lai mới của hai con.

Không biết là từ bao giờ nữa, có thể là từ khi hai bé được sinh ra, bố mẹ đã mong hai bé được tách ra để cho bé có được con đường mới, tương lai mới hoàn hảo hơn. Nên tới ngày hôm nay thấy bé đã hoàn thành xong ca phẫu thuật này rất thành công, rất tốt đẹp, bố mẹ rất là mừng.

Anh Hoàng Anh, Bố cặp song sinh Trúc Nhi & Diệu Nhi cho biết: chúng tôi rất là lo vì ca mổ nào cũng có rủi ro. Gia đình cũng đặt hết niềm tin và hy vọng vào các y bác sĩ. Sau khi ca phẫu thuật thành công thì gia đình rất là vui nhưng để hoàn thiện mọi thứ thì thời gian đi theo các bé cũng còn rất là dài.

Còn chị Trần Thị Hồng Thúy, mẹ của 2 bé đã xúc động cho biết: mong muốn 2 bé được đến trường vui chơi như bạn bè. Chị cũng chân thành cám ơn ekip bác sĩ, đã nỗ lực hết sức để ca phẫu thuật hoàn thành, có được kết quả tốt đẹp./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Doanh nghiệp Việt vượt khó khi tái dịch

VTV.vn - Sức khỏe của doanh nghiệp vừa trải qua một cơn bạo bệnh, chưa kịp hồi lại. Vậy với làn sóng tác động từ đợt dịch mới, doanh nghiệp cần làm gì để đương đầu và vượt qua?