Khai mạc Ngày hội du lịch TPHCM năm 2020

Hoa Trang, Hoàng Vũ (VTV9)Cập nhật 10:16 ngày 17/07/2020

VTV.vn - Tối 16/7, Ngày hội du lịch TPHCM năm 2020 đã được chính thức khai mạc tại công viên Lê Văn Tám, quận 1, TP.HCM.

Ngày hội do Sở Du lịch TP.HCM tổ chức quy tụ hơn 50 tỉnh, thành tham gia, đã tung ra hàng trăm tour kích cầu du lịch nội địa có mức giá ưu đãi lên đến 70%.

Với chủ đề "Sài Gòn – TP.HCM sống động từng trải nghiệm", Ngày hội Du lịch TP.HCM năm nay thú vị hơn khi được tổ chức kết hợp với Liên hoan Ẩm thực món ngon các nước. Hơn 230 gian hàng đến từ các đơn vị du lịch, dịch vụ, ẩm thực,...trên cả nước, tạo ra chuỗi hoạt động đặc sắc thu hút du khách.

Từ các gian hàng giới thiệu sản phẩm du lịch mới, lần đầu tiên có mặt trên thị trường như: Trải nghiệm khách sạn di sản 5 sao, một ngày làm đầu bếp nhí, đến các gian hàng chế biến và trình diễn ẩm thực. Đặc biệt, tại đây du khách không chỉ được thưởng thức món ngon mà còn có thể trực tiếp tham gia chế biến cùng các nghệ nhân ẩm thực hàng đầu cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.