Lãnh đạo TP.HCM thăm, chúc Tết người lao động tại Khu xử lý chất thải Đa Phước

Diệu Thư (VTV9)Cập nhật 20:03 ngày 22/01/2020

Ông Võ Văn Hoan chúc Tết, lì xì công nhân Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước. (Ảnh: Báo Người lao động)

VTV.vn - Chiều 22/1, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết cán bộ, công nhân, người lao động Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước.

Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Võ Văn Hoan chia sẻ và động viên toàn thể cán bộ, công nhân và người lao động tại Khu liên hợp xử lý chất thải Đa Phước đã làm việc chăm chỉ và vất vả trong môi trường độc hại. Đồng thời, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cảm ơn người lao động tại đây với những đóng góp vì thành phố xanh sạch đẹp và đã cùng các Sở, ngành của thành phố góp phần thu hút đầu tư nước ngoài đến đầu tư phát triển. 

Đặc biệt, ông Võ Văn Hoan đánh giá cao sự nhìn nhận những vấn đề về môi trường của thành phố từ cách đây 10 năm để giờ đây thành phố có Nhà máy xử lý rác Đa Phước.


Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết cơ sở chức sắc tôn giáo Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc Tết cơ sở chức sắc tôn giáo

VTV.vn - Chiều nay (31/1), Bí thư Thành ủy thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm và chúc Tết cơ sở chức sắc tôn giáo trên địa bàn thành phố.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giữ đam mê chế tác đàn ghi ta ở phố biển

VTV.vn - Cây đàn ghi ta, tiếng đàn ghi ta- có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng, không phải ai cũng tận mắt nhìn thấy đàn ghi ta được làm ra như thế nào.