Sôi nổi ngày hội của trẻ em khuyết tật Khánh Hòa

Trâm Anh (VTV9)Cập nhật 10:38 ngày 01/06/2019

VTV.vn - Ngày hội trẻ em khuyết tật lần thứ 7 đang được tổ chức tại đảo Hòn Tằm, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là hoạt động ý nghĩa dành cho các em khuyết tật.

Hòa mình vào làn nước mát, nô đùa bên bãi biển và được chơi những trò chơi vận động, đối với các em, Ngày hội trẻ em khuyết tật năm 2019 thực sự là những ngày nghỉ tuyệt vời, mở ra một mùa hè sôi động và nhiều màu sắc.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013, đến nay, Ngày hội trẻ em khuyết tật đã trở thành một sân chơi được rất nhiều trẻ em khuyết tật háo hức chờ đợi và tham gia. Nếu năm 2013 chỉ có 100 em tham gia thì đến năm nay, số lượng này đã tăng lên gần 600 em.

Hành trình suốt 7 năm liên tục mang lại những niềm vui cho hàng trăm trẻ em khuyết tật đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam ghi nhận. Ngày 24/5/2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã xác lập đây là chương trình vui chơi giải trí từ thiện tổ chức trên đảo có số lượng trẻ em khuyết tật tham gia đông nhất.

Những lời ca tiếng hát của các em đã cho mọi người thấy rằng dẫu khuyết đi một phần cơ thể nhưng các em không bao giờ đánh mất đi niềm tin, niềm hy vọng trong cuộc sống. Và thông qua những ngày hội như thế này, mọi người lại có dịp để thể hiện tình cảm, chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống với các em thiếu nhi khuyết tật, đồng hành với các em hướng về một tươi lai tốt đẹp hơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thật - giả đặc sản Đà Lạt, ngăn chặn cách nào?

VTV.vn - Xuất hiện nhiều trường hợp mạo danh đặc sản Đà Lạt để bán cho người tiêu dùng mặt hàng nhập từ Trung Quốc. Cơ quan chức năng tỉnh Lâm Đồng đang tăng cường quản lý.