Tàu cháy, nhà bỏ hoang gây ô nhiễm khu dân cư ven biển

Thanh Nhã (VTV9)Cập nhật 12:06 ngày 11/02/2020

VTV.vn - Khu tái định cư ven biển thuộc phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang đang có 1 chiếc tàu cháy và 1 ngôi nhà bỏ hoang gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan khu dân cư.

Nhiều năm qua, xác một con tàu cháy bị bỏ hoang vẫn tồn tại trên bãi biển, thuộc Khu đô thị Vĩnh Trường, phường Vĩnh Trường, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Cũng ngần ấy năm, vị trí con tàu cháy trở thành điểm tập kết rác nhựa. Hàng ngày, ngư dân thường ra vào bến thường xuyên, cũng đã có thắc mắc, nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Cũng tại khu vực này, một ngôi nhà tôn xây dựng trái phép trên vỉa hè, bỏ hoang nhiều năm qua đã trở thành điểm tập kết của các đối tượng tiêm chích, xả rác, phóng uế bừa bãi. Môi trường sống tại đây có xu hướng gây ô nhiễm môi trường. Tuy nhiên, cũng như xác tàu cháy, ngôi nhà hoang vẫn chưa được tháo dỡ.

Khu vực này hàng ngày có nhiều trẻ em và người dân vui chơi, tập thể dục. Do đó, dọn dẹp các công trình bỏ hoang gây ô nhiễm môi trường, trả lại không gian thoáng đãng đang là mong mỏi của người dân tại làng biển này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Phú Yên: Xe khách lao xuống ruộng, 40 hành khách thoát nạn

VTV.vn - Khoảng 7h ngày 18/2, một xe khách giường nằm khi lưu thông trên Quốc lộ 1 đoạn qua xã An Mỹ, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên đã lao xuống ruộng.