Trao tặng hơn 13.000 hộp sữa cho học sinh ở Long An

VTV9Cập nhật 19:40 ngày 15/12/2019

VTV.vn -Hơn 13.000 hộp sữa dinh dưỡng đã được trao tặng cho các học sinh trường THCS, THPT Nguyễn Thị Một thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vào sáng 15/12.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “VPMilk - Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường”. Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình đã đến dự.

Thay vì chỉ tập trung vào đối tượng mầm non, tiểu học như trước đây, lần nay chương trình “VPMilk - Triệu hộp sữa cải thiện dinh dưỡng học đường” dành tặng 745 hộp sữa dinh dưỡng cho học sinh THCS, số còn lại dành tặng cho học sinh THPT. Dù ở độ tuổi nào trẻ em cũng cần phải được bổ sung dinh dưỡng. Việc xây dựng thói quen uống sữa mỗi ngày sẽ góp phần cải thiện thể trạng, bổ sung dinh dưỡng giúp học sinh phát triển toàn diện cả về thể lực lẫn trí tuệ. 

Trong dịp này, công ty đã trao tặng hơn 600 mũ bảo hiểm cho thầy và trò trường THPT Nguyễn Thị Một huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An nhằm tuyên truyền, nâng cao ý thức an toàn giao thông cho học sinh và cộng đồng.


Vinamilk tặng 160.000 hộp sữa cho trẻ em vùng lũ Vinamilk tặng 160.000 hộp sữa cho trẻ em vùng lũ

VTV.vn - Vinamilk đã ủng hộ 160.000 hộp sữa với tổng giá trị 1 tỷ đồng cho trẻ em ba tỉnh Quảng Bình, Hà Tĩnh và Nghệ An - những nơi chịu thiệt hại lớn trong đợt lũ vừa qua.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!