Việt Nam giành nhiều chiến thắng tại Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới

Minh Anh, Tuấn Anh (VTV9)Cập nhật 08:19 ngày 13/10/2019

VTV.vn - Việt Nam đã vinh dự được nhận các giải thưởng lớn tại Lễ trao giải thưởng Du lịch thế giới lần thứ 26 gồm điểm đến hàng đầu châu Á, điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á...

Cùng với giải thưởng du lịch quốc gia, rất nhiều doanh nghiệp du lịch Việt Nam cũng được vinh danh và nhận giải, trong đó, Vietravel chiến thắng ở 3 hạng mục, bao gồm Nhà điều hành tour hàng đầu châu Á, Nhà điều hành tour hàng đầu Việt Nam, và Công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc - đơn vị được chọn đăng cai lễ trao giải năm nay cũng đã giành tới 5 giải thưởng ở hạng mục Khu nghỉ dưỡng.

Riêng Vinpearl Luxury Landmark 81 giành 3 giải thưởng ở hạng mục Khách sạn và Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng giành giải thưởng "Khách sạn hướng sông hàng đầu Việt Nam". Những cái tên khác của Vn và thế giới cũng đã được xướng tên trong lễ trao giải như: VN Airlines, sân bay quốc tế Vân Đồn, khách sạn Mường Thanh Luxury - Nha Trang, Intercontinental Bangkok, Singapore Airlinesv.v…

Giải thưởng Du lịch Thế giới được tổ chức thường niên kể từ năm 1993, tôn vinh các thành tựu xuất sắc của ngành công nghiệp du lịch. Các lễ trao giải phạm vi khu vực và châu lục sẽ diễn ra trên toàn cầu trước khi lễ trao giải mang tầm thế giới tổ chức lại Muscat, Oman vào cuối tháng 11 năm nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Tái đàn không hiệu quả, hộ gia đình nhỏ lẻ thu hẹp sản xuất

VTV.vn - Giá heo trong nước đã xuống nhưng ở mức 80.000đ/kg nên nhiều người dân vẫn muốn tái đàn để mong vực dậy kinh tế gia đình sau 1 thời gian dài bị thiệt hại bởi dịch tả heo.