Xu hướng học thể dục qua mạng thời COVID-19

Nga Nguyễn (VTV9)Cập nhật 18:47 ngày 17/02/2020

VTV.vn - Tình hình bùng phát bệnh COVID-19 buộc các nhà chức trách Trung Quốc phải hạn chế rất nhiều hoạt động công cộng, trong đó có việc đến các phòng tập thể dục.

Vì vậy, xu hướng thể dục trực tuyến đang thịnh hành. Tại thủ đô Bắc Kinh, quyết định hạn chế tụ tập nơi công cộng ảnh hưởng đến việc làm của huấn luyện viên thể dục Zhang. Vì vậy, chị phải mở lớp dạy trực tuyến để phục vụ một số người cũng không được đến phòng tập thể dục mỗi ngày. Số tiền thu được từ các lớp học trực tuyến có thể giúp chị trang trải tiền thuê nhà và các chi phí khác. 

Nhiều huấn luyện viên thể dục khác tại Bắc Kinh cũng có những lớp dạy trực tuyến tương tự. Đây là sự thay đổi mang tính thời điểm nhằm cải thiện cuộc sống cũng như để đảm bảo sức khỏe trong lúc tình hình dịch bệnh như hiện nay.

Mua bán online “lên ngôi” trong mùa dịch Covid-19 (nCoV) Mua bán online “lên ngôi” trong mùa dịch Covid-19 (nCoV)

VTV.vn - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 (nCoV) phức tạp, nhiều người dân đã tự bảo vệ mình bằng cách chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến, thanh toán online.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Giữ đam mê chế tác đàn ghi ta ở phố biển

VTV.vn - Cây đàn ghi ta, tiếng đàn ghi ta- có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người. Nhưng, không phải ai cũng tận mắt nhìn thấy đàn ghi ta được làm ra như thế nào.