“Võ đoán” FIFA World Cup™ 2018: Đội tuyển nào thắng trận mở màn Nga - Saudi Arabia?

P.VCập nhật 19:27 ngày 14/06/2018

VTV.vn - “Võ đoán” FIFA World Cup™ 2018 là chương trình đồng hành đặc biệt cùng World Cup 2018, được phát trực tiếp trên VTV.vn và trang Fanpage của Báo điện tử VTV.

Hòa cùng sức nóng cuồng nhiệt của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, Báo điện tử VTV News ra mắt chương trình đặc biệt mang tên "Võ đoán" FIFA World Cup™ 2018 phát sóng trực tiếp trên Báo điện tử VTV News (VTV.vn) và trang Fanpage Báo điện tử VTV (www.facebook.com/baodientuvtv).

Chương trình sẽ mang tới cho khán giả cái nhìn trực quan về lực lượng của các đội tuyển trước mỗi trận đấu tại World Cup 2018 thông qua trò chơi PES, một game giải trí quen thuộc đối với các fan của môn thể thao vua, với sự tham dự của những game thủ chuyên nghiệp ở những clan có tiếng tại Việt Nam.

Đặc biệt, ngoài việc theo dõi các game thi đấu, khán giả sẽ có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn là thẻ cào điện thoại trị giá 200.000 đồng bằng việc dự đoán kết quả các trận đấu tại World Cup 2018.

Quy tắc tham gia trò chơi vô cùng đơn giản:

- Bình luận dự đoán về kết quả trận đấu giữa hai đội tuyển tại Fanpage Báo điện tử VTV.

- Like và share lên Facebook bài viết trên trang VTV.vn. Đường link cụ thể sẽ được đính kèm trong mỗi trận đấu.

- Người thắng cuộc là người đưa ra kết quả dự đoán chính xác nhất, nhanh nhất và thực hiện đầy đủ yêu cầu từ phía chương trình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!