150 DN tham gia triển lãm "Năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội 2015"

Dương Hương - Văn Đức-Thứ tư, ngày 20/05/2015 17:58 GMT+7

VTV.vn - Sáng 20/5, Hội chợ triển lãm quốc tế "Năng lượng hiệu quả - Môi trường Hà Nội 2015" do UBND thành phố Hà Nội tổ chức đã chính thức khai mạc.

Triển lãm đã thu hút sự tham gia của 150 doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước với hàng trăm sản phẩm, công nghệ  tiên tiến sử dụng hiệu quả năng lượng, công nghệ xử lý môi trường.

Với 200 gian hàng tại hội chợ lần này, nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... đã giới thiệu các sản phẩm công nghệ năng lượng trong các lĩnh vực như công nghệ xây dựng, năng lượng tái tạo, giao thông vận tải, công nghệ xử lý chất thải công nghiệp...

Đặc biệt, phía Hàn Quốc mang đến hội chợ 90 gian hàng giới thiệu những công nghệ mới nhất về năng lượng và môi trường như năng lượng gió, năng lượng hạt nhân. Trong khi đó, các doanh nghiệp Nhật Bản giới thiệu các công nghệ xử lý rác thải, đèn Led tiết kiệm điện sử dụng năng lượng tự nhiên, hệ thống phát điện bằng nhiên liệu tái chế, thân thiện với môi trường, có thể thay thế các nhiên liệu hóa thạch.

Hội chợ sẽ bế mạc ngày 22/5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước