Bến xe Lương Yên ngừng hoạt động từ 27/7

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/07/2016 15:02 GMT+7

Bến xe Lương Yên. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Bến xe Lương Yên sẽ chính thức ngừng hoạt động từ ngày 27/7.

Sở Giao thông - vận tải Hà Nội vừa có văn bản gửi các đơn vị kinh doanh vận tải khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định hoạt động tại bến xe Lương Yên và các bến xe trên địa bàn thông báo chính thức ngừng hoạt động đối với bến xe Lương Yên từ ngày 27/7.

Theo kết quả sắp xếp các tuyến của Sở Giao thông - vận tải Hà Nội, có 38 tuyến xe của 52 doanh nghiệp đang khai thác tại đây sẽ được điều chuyển về các bến xe: Gia Lâm, Nước Ngầm và Yên Nghĩa. Để chuẩn bị tốt cho việc ngừng hoạt động, Sở Giao thông - vận tải Hà Nội yêu cầu Chi nhánh Hà Nội - Công ty TNHH MTV Lương thực Lương Yên hoàn tất các thủ tục liên quan đến việc ngừng hoạt động theo quy định, chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu để xảy ra tranh chấp, khiếu kiện liên quan đến hoạt động vận tải.

Giao thông - vận tải Hà Nội cũng yêu cầu các đơn vị kinh doanh vận tải khẩn trương phối hợp với các đơn vị khai thác bến xe ký hợp đồng dịch vụ với bến xe theo quy định; Thực hiện đầy đủ các điều kiện theo quy định, đưa phương tiện hoạt động ổn định trước ngày 27/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước