Bình Thuận: Sóng lớn khiến 3 người tắm biển mất tích

Theo VOV-Thứ năm, ngày 18/06/2015 14:32 GMT+7

VTV.vn - Trong số 3 người mất tích, lực lượng chức năng mới tìm thấy được 2 thi thể. Thi thể còn lại là anh Tống Duy Phương (23 tuổi) vẫn chưa tìm thấy.

Liên tiếp trong 3 ngày qua, tại thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận xuất hiện mưa to, sóng lớn, kèm lốc xoáy đã gây thiệt không nhỏ về người và tài sản.

Sáng nay (18/6), lượng lượng tìm kiếm vẫn chưa tìm thấy thi thể của anh Tống Duy Phương (23 tuổi) là một trong ba người tử vong do bị sóng lớn nhấn chìm tại khu vực biển Đồi Dương, phường Bình Tân, thị xã La Gi.

Trước đó, chiều 16/6, 5 công nhân của vựa cá Nhã Loan, tại thị xã La Gi rủ nhau đi tắm biển, đang bơi ra xa sóng lớn bất ngờ xuất hiện nhấn chìm 3 người mất tích, 2 người còn lại may mắn bơi được vào bờ.

3 người mất tích do tắm biển

Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND thị xã La Gi đã chỉ đạo Đồn Biên phòng Phước Lộc phối hợp cùng Trạm quản lý và Bảo vệ nguồn lợi thủy sản La Gi và UBND xã Bình Tân điều động tàu ra tìm kiếm 3 người mất tích.

Thi thể của 2 nạn nhân Trần Văn Phương và Huỳnh Xuân Hải (cùng 25 tuổi) đã được tìm thấy trong ngày hôm qua 17/6. Thi thể của người thứ ba vẫn đang được tiếp tục tìm kiếm. Ngoài ra, mưa lớn kèm lốc xoáy cũng đã xảy ra tại thôn Ba Đăng, xã Tân Hải vào ngày 15/6 làm tốc mái 4 căn nhà. Chính quyền địa phương đã kiểm tra tình hình thiệt hại, huy động lực lượng tại chỗ hỗ trợ sửa chữa lại nhà ở cho các hộ dân bị thiệt hại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

đuối nước

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước