Cặp lá yêu thương: Anh sửa xe gà trống nuôi 4 con nhỏ

Thảo Nguyên-Thứ năm, ngày 02/07/2020 16:23 GMT+7

VTV.vn - Mẹ mất do tai nạn. Một mình ba nuôi 4 con từ đó đến nay. Nhờ sự yêu thương, đùm bọc của họ hàng, làng xóm, xoay quanh tiệm sửa xe nhỏ, các em đang khôn lớn hàng ngày.

Những thanh âm của dụng cụ sửa xe cùng bàn tay đen sạm dầu nhớt của ba đã quen thuộc với 4 chị em Thanh Trúc từ khi sinh ra.

Cặp lá yêu thương: Anh sửa xe gà trống nuôi 4 con nhỏ - Ảnh 1.

Vợ mất được hơn 1 năm. Ngôi nhà và cả tiệm sửa xe của anh Đình Anh thiếu vắng bàn tay chăm sóc của người phụ nữ trong gia đình. Chỉ có những đứa trẻ là vẫn cứ lớn lên từng ngày.

Tiệm sửa xe nhỏ của ba gánh kinh tế cho cả gia đình. Thu nhập tuy không ổn định nhưng vẫn có đồng vào, đồng ra. Việc chăm nom cơm nước, học hành cho các con, anh Đình Anh nhờ cả vào người em gái. Cô Bốn giờ đảm nhận thay vai trò của người mẹ trong gia đình.

Ngày 2 lần, bữa cơm luôn là thời gian gia đình quây quần bên nhau. Nếu gia đình có khuyết đi một vị trí nào đó, chỉ cần những thành viên còn lại yêu thương nhau, hạnh phúc sẽ vẫn đong đầy trong tuổi thơ của những đứa trẻ.

Mái ấm nhỏ cưu mang những ước mơ lớn Mái ấm nhỏ cưu mang những ước mơ lớn Gặp gỡ kỷ lục gia thiện nguyện Châu Thanh Toàn Gặp gỡ kỷ lục gia thiện nguyện Châu Thanh Toàn Cặp lá yêu thương Đà Nẵng: Cuộc sống của 6 bà cháu phụ thuộc từ sạp rau Cặp lá yêu thương Đà Nẵng: Cuộc sống của 6 bà cháu phụ thuộc từ sạp rau

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước