Chạy tới khúc cua, container lấn làn đâm vào xe khác

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 17/08/2020 07:09 GMT+7

VTV.vn - Chiếc xe container khi chạy tới khúc cua đã lấn làn nên va chạm với một xe container khác đi theo chiều ngược lại.

Lấn làn, đi ngược chiều, vượt ẩu là những hành vi tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn rất lớn nhưng nhiều lái xe chỉ vì muốn nhanh một chút mà đã tự đặt mình vào tình huống nguy hiểm.

Theo camera hành trình của một xe ô tô ghi lại, trời mưa, đường trơn ướt, một chiếc xe container khi chạy tới khúc cua đã lấn làn nên va chạm với một xe container khác đi theo chiều ngược lại. Rất may, chiếc xe này chỉ trượt phần đuôi vào xe container chạy theo chiều ngược lại nên không có thiệt hại về người. Tuy nhiên, cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng.

Chạy tới khúc cua, container lấn làn đâm vào xe khác - Ảnh 1.

Trước đó, trên địa bàn huyện Chi Lăng, Lạng Sơn cũng xảy ra sự việc tương tự khi xe đầu kéo lấn làn đã va chạm với xe khách đang lưu thông chiều ngược lại khiến xe này lao xuống vệ đường. Theo camera an ninh ghi lại, trời mưa, đường đông, một xe đầu kéo vẫn cố tình xin vượt xe container đi phía trước.

Chạy tới khúc cua, container lấn làn đâm vào xe khác - Ảnh 2.

Tuy nhiên, do thiếu quan sát, khi đang đi ngang qua xe container thì gặp một xe khách ngược chiều đi đến. Tình huống bất ngờ khiến người lái xe đầu kéo vội đánh lái sang phải để tránh cú đâm trực diện từ xe khách.

Lái xe khách đi cùng chiều, do gặp tình huống bất ngờ, nên cũng phải đánh lái sang phải, khiến xe lao xuống ruộng lúa ven đường.

Cố tình lấn làn, chặn đầu xe khác Cố tình lấn làn, chặn đầu xe khác

VTV.vn - Hình ảnh được ghi lại bằng camera hành trình vào ngày 24/7 vừa qua tại một ngã 4 Kỳ Đồng thuộc phường Phú Xuân, TP. Thái Bình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước