Cô gái "hô biến" những vết sẹo bằng hình xăm

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 06/09/2020 20:11 GMT+7

VTV.vn - Từ bỏ cơ hội trở thành huấn luyện viên võ thuật hay một nhà làm phim để đi làm xăm hình nghệ thuật, Trần Bích Ngọc muốn dùng những hình xăm giúp cuộc sống tươi sáng hơn.

Cô gái hô biến những vết sẹo bằng hình xăm - Ảnh 1.

Chuẩn bị là thạc sĩ chuyên ngành nghệ thuật điện ảnh, có đai đen môn võ Taekwondo, Trần Bích Ngọc - một cô gái rất trẻ trung, xinh đẹp có rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, có thể là một huấn luyện viên võ thuật, có thể là một nhà làm phim, thậm chí từng được giữ lại trường đại học để làm giảng viên nhưng cô lại chọn nghề xăm hình nghệ thuật. Điểm đặc biệt hơn nữa, tất cả những hình xăm mà cô thực hiện, đều là để che đi những vết sẹo.

Cô gái hô biến những vết sẹo bằng hình xăm - Ảnh 2.

Một vết sẹo đã được "hô biến" thành bông hoa xinh xắn.

Mỗi vết sẹo, mỗi hình xăm là một câu chuyện, một cuộc đời. Câu chuyện của Bích Ngọc đã mang tới một cái nhìn đẹp hơn về những hình xăm và cả những người thổi hồn vào những hình xăm ấy.

Vậy nên, nếu dành cả tình cảm, đam mê cho công việc của mình, mỗi chúng ta đều có thể trở thành một người nghệ sĩ và khiến cho cuộc sống này tươi sáng hơn.

Phụ nữ xăm mình bị gán mác hư hỏng - Đừng trông mặt bắt hình dong! Phụ nữ xăm mình bị gán mác hư hỏng - Đừng trông mặt bắt hình dong!

VTV.vn - Với nữ giới, khi trên người xuất hiện những hình xăm, họ tự dưng bị gán mác thiếu sự tử tế, hư hỏng... Điều này liệu có phải là quá khắt khe?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước