Cục trưởng Cục Báo chí: "Việc thanh tra Báo Người cao tuổi đúng quy trình"

Việt Cường (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 13/02/2015 21:09 GMT+7

VTV.vn - Về kết quả thanh tra đối với Báo Người cao tuổi, Bộ TT&TT đã thực hiện các bước xử lý một cách thận trọng và đúng quy định.

Đó là nhận định của ông Hoàng Hữu Lượng, Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông (Bộ TT&TT) sau kết luận thanh tra về hoạt động của Báo Người cao tuổi.

Trước đó, ngày 08/02/2015, Bộ TT&TT đã công bố kết luận thanh tra đột xuất Báo Người cao tuổi, trong đó chỉ ra nhiều sai phạm trong hoạt động của tờ báo này.

Ông Hoàng Hữu Lượng cho biết, lãnh đạo Bộ TT&TT và Cục Báo chí không can thiệp vào công việc của đoàn thanh tra. Sau khi đoàn thanh tra có dự thảo kết luận, đã báo cáo Bộ trưởng và lãnh đạo Bộ TT&TT. Bộ trưởng thấy tính chất nghiêm trọng của Báo Người cao tuổi nên lãnh đạo Bộ, Ban cán sự đã họp trao đổi.

“Căn cứ vào tính chất nghiêm trọng đó, Bộ TT&TT đã xin ý kiến của các cấp có thẩm quyền về xử lý sai phạm của Báo Người cao tuổi. Đây là việc làm đúng quy định, thận trọng trước những sai phạm và xử lý sai phạm đối với báo chí” - Cục trưởng Cục Báo chí cho biết thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước