Đà Nẵng: Tập trung vào 17 vấn đề tại diễn đàn công tác phụ nữ

Phương Anh, Văn Phát (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 19:58 GMT+7

Diễn đàn đối thoại "Công tác phụ nữ và vai trò của phụ nữ đối với sự phát triển của TP Đà Nẵng" đã diễn ra vào sáng 20/10.

VTV.vn - Diễn đàn đối thoại "Công tác phụ nữ và vai trò của phụ nữ đối với sự phát triển của TP Đà Nẵng" đã tập trung vào 17 vấn đề trong số hơn 100 ý kiến đề xuất.

Sáng 20/10, nhằm chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 05 năm ngày Phụ nữ Việt Nam, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Đà Nẵng đã tổ chức diễn đàn đối thoại "Công tác phụ nữ và vai trò của phụ nữ đối với sự phát triển của TP Đà Nẵng". Diễn đàn đã tập trung vào 17 vấn đề liên quan đến chính sách giảm nghèo, môi trường, chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em.

Tại diễn đàn, các đại biểu đã chúc mừng và nêu ra những thuận lợi khi Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP Đà Nẵng nhiệm kỳ 2 có 7 đồng chí là nữ giới tham gia. Nhiều chị em phụ nữ đã trực tiếp đề xuất nguyện vọng với lãnh đạo TP Đà Nẵng, mong muốn cùng chung sức xây dựng Đà Nẵng ngày càng năng động, trở thành điểm sáng thu hút đầu tư trong giai đoạn hội nhập.

Hiện nay, nữ giới chiếm 51% trong tổng số hơn 1 triệu dân số Đà Nẵng, trong đó, 66% ở độ tuổi lao động.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước