Đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước ở huyện Thanh Hà, Hải Dương

PV (Tổng hợp)-Chủ nhật, ngày 21/06/2020 17:51 GMT+7

VTV.vn - Rạng sáng nay, lực lượng Công an huyện Thanh Hà (Hải Dương) đã tìm thấy thi thể 2 học sinh đuối nước sau nhiều giờ tìm kiếm.

Cụ thể, khoảng 22h52 ngày 20/6, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu Lê Văn Nam, sinh năm 2004 và đến khoảng 0h48 ngày 21/6, thi thể cháu Nguyễn Văn Nam, sinh năm 2003 cũng đã được tìm thấy.

Đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước ở huyện Thanh Hà, Hải Dương - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, chiều 20/6, một nhóm khoảng 5 học sinh đi tắm tại bở kè nhánh sông Thái Bình thuộc địa phận xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà, Hải Dương. Đến khoảng 17h40 thì phát hiện cháu Lê Văn Nam, sinh năm 2004, là học sinh lớp 10 và cháu Nguyễn Văn Nam, sinh năm 2003, là học sinh lớp 11, đều học ở Trường Trung học phổ thông Hà Đông và trú tại thôn Nhan Bầu, xã Thanh Hồng, huyện Thanh Hà, bơi ra giữa sông và có hiện tượng bị đuối nước, nhóm bạn đã hô hoán nhưng không có ai ở khu vực này để ứng cứu. Hai cháu đã bị dòng nước cuốn trôi.

Đã tìm thấy thi thể 2 học sinh bị đuối nước ở huyện Thanh Hà, Hải Dương - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng đưa thi thể của 2 học sinh về bàn giao cho gia đình. Ảnh: TTXVN phát

Hiện cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể 2 cháu về cho gia đình. Chính quyền địa phương cũng tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình; tiến hành cắm biển báo nguy hiểm ở khu vực nói trên và tuyên truyền để thanh thiếu nhi không ra tắm ở đây.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước