Đảm bảo trật tự an toàn giao thông phục vụ IPU - 132

Hồng Phong (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 16/03/2015 11:04 GMT+7

(VTV.vn) - Hà Nội không tiến hành cấm đường các cung đường đại biểu tham dự IPU - 132 đi qua, do đó nhiều kế hoạch với các phương án, tình huống được đưa ra và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Về vấn đề giao thông, trong phương án được tổng duyệt, mục tiêu đặt ra là bảo đảm an toàn, chính xác về thời gian. Ngoài nhiệm vụ dẫn đường, Lực lượng Cảnh sát giao thông Hà Nội còn có phương án bảo vệ, xếp xe, phân luồng giao thông, đảm bảo an toàn giao thông cho các đại biểu và không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội và Bộ Công an đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị, đặc biệt là Công an TP.Hà Nội phải hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, để góp phần nâng cao vị thế đối ngoại của Quốc hội Việt Nam trong liên minh Nghị viện Thế giới, nâng cao uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

Dự kiến sẽ có 126 đoàn đại biểu trong và ngoài nước tham dự IPU - 132 tổ chức tại Hà Nội. Các đại biểu khách quốc tế được bố trí nơi nghỉ tại 11 khách sạn và sẽ di chuyển trên 4 tuyến đường trục chính của Thủ đô. Việc đón dẫn khách quốc tế tại các khách sạn được bố trí như hoạt động của xe bus, với tần suất 5 phút lại có một chuyến và xe cảnh sát dẫn đường.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

IPU 132

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước