"Đánh thức khát vọng" cho giới trẻ TP.HCM

Đông Khánh - Vũ Anh-Thứ năm, ngày 22/10/2020 19:59 GMT+7

VTV.vn - Sau hơn 300 buổi truyền cảm hứng cho giới trẻ tại các trường học ở ĐBSCL và miền núi Tây Bắc, năm nay, hành trình "Đánh thức khát vọng" đã dừng chân tại TP.HCM.

"Đánh thức khát vọng" năm nay đến với hơn 30.000 học sinh, sinh viên đang học tập ở 30 trường tại TP.HCM. Không chỉ chia sẻ kinh nghiệm sống, truyền động lực cho các bạn trẻ khám phá tiềm năng bản thân mà qua đó góp phần giúp các bạn trẻ vững vàng hơn trong việc chinh phục những ước mơ của mình.

Đánh thức khát vọng cho giới trẻ TP.HCM - Ảnh 1.

"Chương trình rất có ý nghĩa với một học sinh cấp 3 như em. Nhiều lúc áp lực khi đi học, em đã định nghỉ học nhưng qua chương trình này, tạo cho em một niềm tin, cố gắng hơn" - Em Trần Hồ Phương Thủy, học sinh lớp 11A4, trường THCS-THPT Nam Việt, quận 12, TP.HCM chia sẻ.

Cô giáo Phan Thị Ánh Hoàng, Hiệu trưởng Trường THCS-THPT Nam Việt cho rằng: "Những câu chuyện người thật, việc thật sẽ đánh thức tâm lý của các em. Những con người đã vượt qua số phận của mình, chấp nhận mọi khó khăn để thành công, cô hy vọng các học sinh của mình cũng sẽ có động lực vượt qua khó khăn, đạt được những khát khao mà em hằng mong ước".

Những lời chia sẻ, động viên hôm nay không thể giúp các bạn trưởng thành nhưng phần nào đã tiếp thêm động lực để mỗi người sống lạc quan hơn, vững hơn trên những chặng đường trưởng thành phía trước.

Giới trẻ Việt Nam rất yêu lịch sử, chỉ cần được khơi dậy đúng cách Giới trẻ Việt Nam rất yêu lịch sử, chỉ cần được khơi dậy đúng cách

VTV.vn - Không quay lưng với lịch sử, giới trẻ Việt Nam vẫn có muôn vàn cách thể hiện tình yêu với quá khứ, từ những bộ trang phục cổ trang đến những bộ phim tái hiện lịch sử.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước