Đau xót tiễn đưa 4 chiến sĩ hy sinh trong vụ rơi trực thăng quân sự

Theo Dân trí-Thứ sáu, ngày 30/01/2015 12:01 GMT+7

Sáng 30/1, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân, Sư đoàn Không quân 370 và gia đình các quân nhân đã làm lễ truy điệu 4 chiến sĩ hy sinh trong vụ rơi máy bay quân sự.

Tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam, Bộ Tư lệnh Quân chủng Phòng không – Không quân, Sư đoàn Không quân 370 và gia đình các quân nhân đã làm lễ truy điệu 4 chiến sĩ hy sinh trong vụ rơi máy bay quân sự vào sáng 28/1 tại huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Các chiến sĩ hy sinh gồm: Thượng tá Trần Văn Đức (Chủ nhiệm bay của Trung đoàn không quân 917); Thượng tá Đỗ Văn Chính (Cơ giới trên không), chiến sĩ Lê Hồng Quân (phi công phụ dẫn đường) và chiến sĩ Nguyễn Việt Cường (phi công đang đào tạo lái chính).

Đúng 7h30, Đoàn Bộ Quốc phòng do Thượng tướng Nguyễn Thành Cung - Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đến viếng các quân nhân hy sinh. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi 4 vòng hoa đến phúng viếng. Các đoàn lãnh đạo thành phố và các ban ngành cũng có mặt chia sẻ nỗi mất mát cùng gia đình các nạn nhân.

Trưa cùng ngày, lễ đưa tang, lễ hỏa táng, lễ an táng các nạn nhân được diễn ra tại Nghĩa trang Củ Chi, Nhà tang lễ Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) và nghĩa trang quê nhà.

Một số hình ảnh về lễ tang 4 chiến sĩ hy sinh trong vụ rơi trực thăng quận sự:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước