Đồng Nai: Cận cảnh mưa ngập đến yên xe tại TP Biên Hòa

Ngọc Thành-Thứ năm, ngày 10/09/2015 14:58 GMT+7

VTV.vn - Cơn mưa lớn rạng sáng 9/9 kéo dài gần 2 giờ đồng hồ trên địa bàn TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, đã khiến nhiều tuyến đường chính bị ngập nặng.

Những tuyến đường ngập nặng nhất tại TP Biên Hòa gồm: đường Nguyễn Ái Quốc, Phạm Văn Thuận, Huỳnh Văn Nghệ, Đồng Khởi… Trong đó, có nhiều đoạn ngập quá nửa bánh xe, thậm chí nước ngập đến yên xe, làm nhiều xe chết máy.

Khu vực ngập nặng nhất là phường Trảng Dài. Các con đường dẫn vào các khu phố thuộc phường này đều chìm sâu dưới dòng nước, khiến giao thông ra, vào các khu dân cư gần như bị cô lập.

Tại đường Nguyễn Ái Quốc, đoạn qua Bệnh viện Tâm thần Trung ương II, qua suối Săn Máu và đoạn cầu Suối Linh đang thi công dẫn vào các khu dân cư tiếp giáp với đường Nguyễn Ái Quốc bị ngập nặng nhất. Trong khi đó, tại đoạn từ ngã tư Tân Phong đến Công viên 30/4, các hộ dân cũng gần như trắng đêm chống chọi với ngập úng và dọn dẹp nhà cửa sau khi nước rút.

Đồng Nai: Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường TP Biên Hòa tê liệt Đồng Nai: Mưa lớn kéo dài, nhiều tuyến đường TP Biên Hòa tê liệt

VTV.vn - Cơn mưa lớn kéo dài hơn 2 giờ đồng hồ vào chiều 25/8 đã làm cho giao thông trên nhiều tuyến đường của TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai bị tê liệt.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước