Đột nhập cơ sở sản xuất khăn giấy ướt kém chất lượng ở Thái Bình

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 11/07/2015 07:02 GMT+7

VTV.vn - Trong vai người cần mua số lượng lớn khăn giấy ướt, nhóm phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã tìm đến Công ty TNHH Minh Thuận (huyện Hưng Hà, Thái Bình).

Bà chủ Công ty TNHH Minh Thuận (huyện Hưng Hà, Thái Bình) cho biết, cơ sở của bà chuyên sản xuất khăn giấy ướt để cung cấp cho nhà hàng, quán ăn, xe khách trên gần chục tỉnh phía Bắc.

Những tưởng, sản xuất khăn giấy ướt với số lượng lớn sẽ phải có một dây chuyền hiện đại. Nhưng những gì nhóm phóng viên chứng kiến lại hoàn toàn ngược lại. Xưởng sản xuất chỉ gần chục công nhân, hóa chất vương vãi khắp nền nhà và cuộn khăn giấy bị vứt xuống đất.

Để tiết kiệm chi phí, các công nhân tại đây còn dùng dầu hỏa để tẩy màu khuôn in khăn. Từ lúc vận chuyển các cuộn khăn đến lúc chạm tay trực tiếp vào hóa chất, họ đều không hề đeo găng tay.

Thâm nhập điểm đen khăn giấy ướt ở miền Bắc Thâm nhập "điểm đen" khăn giấy ướt ở miền Bắc

VTV.vn - Phóng viên của Trung tâm Tin tức VTV24 đã thâm nhập một nơi sản xuất khăn giấy ướt gia công cho các thương hiệu nổi tiếng tại quận Long Biên, Hà Nội.

Chưa có tiêu chuẩn chất lượng cho khăn giấy ướt Chưa có tiêu chuẩn chất lượng cho khăn giấy ướt

VTV.vn - Sau khi công văn của Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế được đưa ra, người tiêu dùng phát hiện ra rằng, từ trước đến nay, chưa có một quy chuẩn nào về chất lượng khăn giấy ướt.

Khăn giấy ướt giả và những chiêu thức móc túi người tiêu dùng Khăn giấy ướt giả và những chiêu thức móc túi người tiêu dùng

VTV.vn - Làm nhái sản phẩm, gian dối số lượng... là những chiêu trò đang được các cơ sở sản xuất khăn giấy ướt thực hiện nhằm móc túi, trục lợi người tiêu dùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước