Gặp mặt đại biểu Quốc hội TP.HCM qua các thời kỳ

Duy Thịnh - Hoàng Vũ (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 04/01/2016 16:07 GMT+7

Quang cảnh buổi gặp mặt đại biểu Quốc hội TP.HCM qua các thời kỳ

VTV.vn - Sáng nay (4/1/2016), tại TP.HCM, Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố đã tổ chức gặp mặt các thế hệ đại biểu Quốc hội TP.HCM qua các thời kỳ.

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Phụ trách chỉ đạo Thành ủy TP.HCM, nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải, cùng gần 220 đại biểu TP.HCM qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã ôn lại truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc, lịch sử của Quốc hội Việt Nam từ cuộc Tổng tuyển cử toàn quốc lần đầu tiên năm 1946. Trải qua 70 năm, với 13 nhiệm kỳ hoạt động, Quốc hội Việt Nam, trong đó có các đại biểu TP.HCM, đã luôn luôn gắn bó đồng hành cùng dân tộc, không ngừng phát huy vai trò, vị trí là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân, cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất của đất nước, đóng góp to lớn và quan trọng vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Lê Thanh Hải đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các đại biểu lão thành và hy vọng các đại biểu hiện tại sẽ tiếp tục kế thừa những ưu điểm, những mặt tích cực để tiếp tục đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển TP.HCM và đất nước ngày một giàu mạnh, xứng đáng với sự mong đợi của cử tri và nhân dân cả nước.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước