Hà Nội: Điều chuyển các tuyến vận tải hành khách tại bến xe Lương Yên

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/07/2016 15:05 GMT+7

Bến xe Lương Yên. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Các tuyến vận tải hành khách đến và đi từ bến xe Lương Yên sẽ được điều chuyển về các bến xe Nước Ngầm, Gia Lâm và Yên Nghĩa.

Liên quan đến công tác di dời, sắp xếp và điều chuyển các tuyến vận tải từ bến xe Lương Yên về các bến xe khác trên địa bàn TP Hà Nội, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đã có văn bản đề nghị Sở Giao thông vận tải các địa phương phối hợp điều chỉnh Quy hoạch chi tiết tuyến vận tải khách liên tỉnh đường bộ toàn quốc, thống nhất biểu đồ hoạt động, phục vụ công tác điều chỉnh bến xe Lương Yên.

Để chuẩn bị cho việc ngừng hoạt động bến xe Lương Yên sau ngày 26/7, Sở Giao thông vận tải Hà Nội đề nghị các địa phương thông báo cho các đơn vị vận tải đang có tuyến hoạt động thuộc diện phải điều chuyển biết phương án điều chuyển từ bến xe Lương Yên về các bến xe Nước Ngầm, Gia Lâm và bến xe Yên Nghĩa.

Phương án di dời với các tiêu chí cụ thể phù hợp với tình hình giao thông của thành phố của Sở Giao thông vận tải đã được UBND TP phê duyệt và đang báo cáo Bộ Giao thông vận tải, sau khi có điều chỉnh sẽ thông báo chính thức. Mục tiêu trong tháng 7 sẽ điều chuyển toàn bộ các tuyến xe khỏi bến xe Lương Yên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước