Khánh Hòa: Giao thông xáo trộn dịp nghỉ lễ

Thanh Tùng (VTV Phú Yên)-Thứ sáu, ngày 01/05/2015 09:01 GMT+7

VTV.vn - Tại những tuyến đường giao nhau, phương tiện thường xuyên bị dồn ứ cục bộ thành hàng dài. Thời điểm giao thông đông đúc nhất thường từ 8h - 10h và buổi chiều tối.

Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, giao thông không xáo trộn tại các đô thị lớn như Hà Nội hay TP.HCM mà chủ yếu diễn ra tại các khu vực nghỉ dưỡng, các thành phố du lịch.

Theo ghi nhận của phóng viên tại Khánh Hòa, nơi có thành phố du lịch Nha Trang, trong những ngày thường, việc đi bộ qua đường Trần Phú đã không hề dễ thì những ngày nghỉ lễ này, việc qua lại tuyến đường dọc bờ biển của Nha Trang càng khó hơn.

Tại những tuyến đường giao nhau, phương tiện thường xuyên bị dồn ứ cục bộ thành hàng dài. Thời điểm giao thông đông đúc nhất thường từ 8h - 10h và buổi chiều tối.

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong kỳ nghỉ lễ này, những ngày qua, Công an thành phố Nha Trang đã được tăng cường tối đa lực lượng Cảnh sát giao thông, để điều tiết, phân luồng giao thông trên các tuyến đường trọng điểm. Do đó, mặc dù số lượng phương tiện tăng đột biến nhưng trật tự an toàn giao thông tại thành phố Nha Trang những ngày qua vẫn được đảm bảo lưu thông thông suốt, tránh xảy ra tai nạn.

Đường Trần Phú dọc bờ biển Nha Trang bị cấm đậu đỗ các loại phương tiên ô tô, thế nhưng, những ngày qua, trước nhiều khách sạn, nhà hàng, quán cà phê ô tô đậu đỗ rất nhiều vì lượng xe đổ về Nha Trang rất đông. Điều này đã gây khó khăn cho phương tiện lưu thông.

Từ 1/5 đến ngày 2/5, khách du lịch tiếp tục tập trung về Nha Trang. Do đó, tình hình giao thông tại đây chỉ có thể trở lại bình thường sau khi du khách kết thúc đợt nghỉ lễ vào ngày 3/5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước