Khởi tố vụ án dâm ô tình dục trẻ em ở Vũng Tàu

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 24/08/2016 17:51 GMT+7

VTV.vn - Đây là vụ án dư luận đặc biệt quan tâm, bởi các em gái bị dâm ô còn rất nhỏ, có em chỉ 6 tuổi, và kẻ xâm hại là một ông già 76 tuổi sống cùng khu dân cư.

Công an Thành phố Vũng Tàu đã có quyết định khởi tố vụ án dâm ô tình dục trẻ em tại chung cư Lakeside Vũng Tàu.

Đại diện Công an Thành phố Vũng Tàu cho biết, sau khi chị Trần Thị Thu Thủy gửi đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng việc ông T. nhiều lần xâm hại con gái mình, đã có thêm 6 bé gái nữa được người thân và các nhân chứng xác nhận bị ông T xâm hại. Cơ quan điều tra đã cho các bé khác đối chất với ông T. và các bé đều nhận diện được chính xác nghi phạm cũng như miêu tả rõ địa điểm bị xâm hại.

Ban Nội chính Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu, Hội bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có sự chỉ đạo, đề nghị Công an TP Vũng Tàu nhanh chóng điều tra trên tinh thần thượng tôn pháp luật. Cuối cùng, gần 1 tháng rưỡi sau khi Công an TP Vũng Tàu nhận đơn tố cáo từ bà mẹ có con gái nghi bị xâm hại, vụ án đã được khởi tố.

Về quyết định khởi tố bị can, hiện các cơ quan công quyền đang củng cố thêm hồ sơ để đưa ra kết luận sớm nhất.

Những cách dạy trẻ phòng tránh nguy cơ xâm hại tình dục Những cách dạy trẻ phòng tránh nguy cơ xâm hại tình dục

VTV.vn - Để bảo vệ trẻ trước những nguy cơ bị lạm dụng tình dục, Quỹ Dân số Liên Hợp Quốc tại Việt Nam đã đưa ra một số lời khuyên cho các bậc cha mẹ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước