Lễ khai giảng đặc biệt của các em khuyết tật TP Huế

Anh Phương (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 05/09/2016 15:47 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù không có bóng bay, không có cờ hoa rực rỡ nhưng buổi lễ khai giảng của các em học sinh Trường Chuyên biệt Tương lai TP Huế vẫn diễn ra rất vui vẻ và đầy ý nghĩa.

Những lời ca, tiếng hát, tiếng cười của các học sinh khuyết tật trong các tiết mục văn nghệ đã đem đến cho buổi lễ niềm xúc động trào dâng khi khoảng cách giữa các em kém may mắn được xóa nhòa. Ngày khai giảng như thắp sáng ước mơ là niềm vui tuổi thơ và niềm tin tương lai đối với các em học sinh Trường Chuyên biệt Tương lai.

Trường Chuyên biệt Tương lai luôn mở rộng vòng tay đón các em nhiều lứa tuổi, ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Đến với trường, với lớp, các em đã không còn mặc cảm, không ngại ngần khi tiếp xúc với người khác. Sự yêu thương mà các em hằng ao ước đều nhận được từ các thầy cô và sự tiến bộ từng ngày của các em cũng chính là niềm hạnh phúc của các giáo viên tại đây.

Chào đón năm học mới, chào đón những điều lạ lẫm về thế giới bên ngoài, các em khuyết tật sẽ không còn bị kìm hãm trí tưởng tượng non nớt của mình bởi sự khiếm khuyết, thiệt thòi về thể chất mà sẽ có cơ hội được giao lưu, học hỏi, yêu thương. Năm học mới nhiều niềm vui và ý nghĩa đã chính thức bắt đầu với các em học sinh nơi đây.

Học sinh Thủ đô náo nức trong Lễ Khai giảng năm học mới Học sinh Thủ đô náo nức trong Lễ Khai giảng năm học mới

VTV.vn - Sáng 5/9, Lễ Khai giảng năm học mới đã được tổ chức. Đây là thời điểm các em học sinh bắt đầu một năm học mới đầy năng lượng và nhiều dự định trong tương lai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước