Một túi nhu yếu phẩm phục vụ lễ diễu binh, diễu hành gồm những gì?

Minh Đức-Thứ ba, ngày 01/09/2015 23:16 GMT+7

VTV.vn - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chuẩn bị kỹ lưỡng trong công tác phục vụ cho Lễ diễu binh, diễu hành vào ngày mai (2/9), trong đó có đầy đủ nhu yếu phẩm.

Để chuẩn bị cho buổi diễu binh, diễu hành với quy mô lớn lên đến 30.000 người sẽ diễn ra vào sáng ngày mai (2/9), bên cạnh việc luyện tập và tổng duyệt cho buổi diễu binh, diễu hành, công tác hậu cần cũng đã được chuẩn bị hết sức kỹ lưỡng.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch có nhiệm vụ chuẩn bị những vật phẩm thiết yếu cho ngày đại lễ như in phù hiệu, đạo cụ và cấp phát nước uống, thực phẩm cũng như các vật dụng cần thiết khác cho lực lượng diễu hành, lực lượng phục vụ.

Về công tác chuẩn bị nhu yếu phẩm cho ngày 2/9 như nước uống, thực phẩm và các vật dụng cần thiết khác Bộ VH-TT&DL đã chuẩn bị: 6.000 áo mưa và 5.500 suất ăn cho khối diễu hành, hồng kỳ và các lực lượng phục vụ. Về nước uống, Bộ VH-TT&DL có sẵn 50.000 chai nước, trong đó phục vụ tại chỗ 30.000 chai cho bất cứ ai có nhu cầu trong khối diễu binh và diễu hành.

Một túi nhu yếu phẩm được được chuẩn bị gồm có: bánh mỳ đã được kiểm tra an toàn thực phẩm, cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết; 1 chai nước khoáng, 1 khăn ướt và 1 áo mưa tiện lợi.

Một túi nhu yếu phẩm cần thiết.

Một túi nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ ngày lễ.

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã chuẩn bị 10.000 lá cờ Đảng và cờ Tổ quốc. Trong ngày tổng duyệt 29/8, do thời tiết không thuận lợi nên một số lá cờ đã bị hỏng, tuy nhiên 600 lá cờ đã được kịp thời bổ sung thêm để phục vụ cho ngày 2/9. Ghế nhựa cũng được chuẩn bị đủ để phục vụ cho 10.000 người thuộc khối đứng quần chúng. Đồng thờị, 500 bức ảnh bác Hồ và 5.000 dải lụa cũng đã sẵn sàng, trong đó 200 bức ảnh được gia cố chắc chắn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước