Ngày hội doanh nghiệp, doanh nhân tại TP.HCM

Thái Bình (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 12/10/2015 21:37 GMT+7

VTV.vn - Chiều 12/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam đã tổ chức Ngày hội doanh nhân, doanh nghiệp toàn quốc năm 2015.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự.

Phát biểu tại Ngày hội, chúc mừng các thế hệ doanh nhân tại TP.HCM cũng như cả nước, nhân ngày truyền thống của giới doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân khẳng định trong sự phát triển của đất nước, ngoài đường lối đúng đắn, sáng suốt của Đảng - Nhà nước thì có sự đóng góp to lớn của các thế hệ doanh nhân cần cù chịu khó, dám nghĩ, dám làm vì sự phát triển của doanh nghiệp của mình cũng như vì sự phát triển của đất nước.

Nhấn mạnh đất nước đang hội nhập ngày càng sâu rộng, đặc biệt sắp tới Việt Nam là một thành viên tích cực trong 12 nước sáng lập TPP, các doanh nhân sẽ có cơ hội to lớn để phát triển với nhiều lợi thế về thị trường lao động, chi phí sản xuất, nguồn nguyên liệu dồi dào… Chủ tịch Nguyễn Thiện Nhân tin tưởng khi bước vào sân chơi lớn, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ tiếp tục tranh thủ được cơ hội này để có bước phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam  TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước