Người dân tham gia làm đẹp đường phố chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 22/01/2021 15:34 GMT+7

VTV.vn - Không khí chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước đã lan toả đến từng người dân với niềm tin kỳ vọng một kỳ Đại hội thành công.

Ngày 25/1, Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ chính thức khai mạc tại Thủ đô Hà Nội. Đường phố những ngày này được trang hoàng cờ hoa rực rỡ để chào mừng sự kiện trọng đại của cả đất nước. Ngay cả từng ngôi nhà, bà con cô bác cũng phấn khởi trang trí nhà cửa.

Ở quận Hoàn Kiếm, một quận trung tâm của thành phố, nhờ có sự vào cuộc tích cực của các tầng lớp nhân dân, phố phường như được mang một diện mạo mới.

Ở quận Hoàn Kiếm cũng không khó để nhận ra hàng chục công trình mang dấu ấn của thanh niên. Đó là những "bốt điện nở hoa" hay những bức tranh tường cổ động cỡ lớn chào mừng Đại hội Đảng. Với mỗi Đoàn viên thanh niên, được tham gia những hoạt động như vậy chính là dịp để mỗi người thể hiện vai trò và nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Người dân tham gia làm đẹp đường phố chào mừng Đại hội Đảng lần thứ XIII - Ảnh 1.

Người dân tích cực tham gia chỉnh trang đô th

Đại diện UBND quận Hoàn Kiếm cho biết, việc quận chủ động lên kế hoạch từ sớm đóng vai trò quan trọng trong công tác vận động người dân tích cực tham gia chỉnh trang đô thị.

Rời khu vực phố cổ để đến với Hồ Gươm. Không gian ở đây những ngày này cũng như đẹp hơn bởi những gam màu rực rỡ của cờ, hoa và những băng rôn, áp phích. Quận Hoàn Kiếm cho biết, với niềm tự hào là cư dân của 1 quận nằm ở vị trí trung tâm Thủ đô, nơi hội tụ và kết tinh những tinh hoa văn hoá lịch sử của Thăng Long - Hà Nội, mỗi người dân trong quận đều hiểu rằng làm đẹp đường phố chính là hành động thiết thực thể hiện tình cảm, trách nhiệm, niềm tin và hy vọng đối với Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Theo chỉ đạo của Thành phố Hà Nội, những hình thức tuyên truyền cổ động trực quan cũng như những cách làm hiệu quả trong công tác chỉnh trang đô thị của quận Hoàn Kiếm sẽ được nhân rộng ra tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Không khí chào mừng sự kiện trọng đại của đất nước đã lan toả đến từng người dân với niềm tin kỳ vọng một kỳ Đại hội thành công. Đảng ta sẽ lựa chọn những lãnh đạo đủ đức đủ tài để tiếp tục chèo lái con thuyền của dân tộc đạt được nhiều thành tựu trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước