Những dấu ấn khó quên của chương trình Cặp lá yêu thương

Duy Linh-Chủ nhật, ngày 11/10/2020 13:05 GMT+7

VTV.vn - 5 năm chưa phải là quá dài nhưng Cặp lá yêu thương đã đến hầu khắp 63 tỉnh thành, mang lại sự đổi thay cuộc đời cho hơn 3.600 em nhỏ lá chưa lành.

Chặng đường 5 năm của chương trình đã có những dấu ấn khó quên cùng sức lan tỏa mạnh mẽ tới cộng đồng xã hội.

Những dấu ấn khó quên của chương trình Cặp lá yêu thương - Ảnh 1.

Từ các bản làng xa xôi vùng núi cao đến những vùng đồng bằng sông nước, từ suối sâu đến vùng biển xa, chuyến xe Cặp lá yêu thương đã đi qua dọc dài đất nước, trên khắp mọi miền của Việt Nam. 5 năm là cuộc hành trình đầy cảm xúc của chương trình.

Bớt đi những nhọc nhằn với những cuộc hội ngộ ý nghĩa, chắp nối mang đến cơ hội đi học và cơ hội đổi đời cho các em nhỏ "lá chưa lành".

Những dấu ấn khó quên của chương trình Cặp lá yêu thương - Ảnh 2.

5 năm còn là hành trình gắn kết, hành trình trao gửi yêu thương của các "lá lành" khắp đất nước mang đến những niềm vui hay những sự sẻ chia, những mái nhà mới cho các "lá chưa lành" và nhận lại là những trải nghiệm không thể nào quên.

Không kể tuổi tác, địa vị hay tầng lớp xã hội, ai cũng có thể trở thành một "lá lành" của trong suốt 5 năm hành trình của Cặp lá yêu thương. Tất cả đã góp phần tạo nên một cộng đồng yêu thương, bền vững và gắn kết suốt một thời gian dài.

Những dấu ấn khó quên của chương trình Cặp lá yêu thương - Ảnh 3.

Không dừng lại ở đó, những chuyến hành trình tiếp theo của Cặp lá yêu thương vẫn sẽ được tiếp tục để mang đến nhiều hơn nữa những sự chắp nối yêu thương thực hiện sứ mệnh "Trao cơ hội đi học - Cho cơ hội đổi đời".

Những "lá lành" của Cặp lá yêu thương Những 'lá lành' của Cặp lá yêu thương Gala 'Cặp lá yêu thương - 5 mùa gieo hạt': Yêu thương được lan tỏa, yêu thương nối dài Gala "Cặp lá yêu thương - 5 mùa gieo hạt": Yêu thương được lan tỏa, yêu thương nối dài MC Hạnh Phúc: Với Cặp lá yêu thương, tôi được khóc và tôi được cười MC Hạnh Phúc: Với Cặp lá yêu thương, tôi được khóc và tôi được cười

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước