Ninh Bình: Đẩy mạnh tuyên truyền ATGT trong đồng bào Công giáo, Phật giáo

Hồng Phong (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 20/10/2015 21:43 GMT+7

Tuyên truyền ATGT trong đồng bào Công giáo, Phật giáo do công an tỉnh Ninh Bình thực hiện.

VTV.vn - Công an tỉnh Ninh Bình vừa tổ chức giao lưu về ATGT với các tổ chức thanh niên và phụ nữ Công giáo, Phật giáo tại giáo xứ Công giáo và nhà chùa thuộc huyện Yên Khánh.

Theo đó, nội dung giao lưu và tuyên truyền hướng tới các nam thanh niên trong giáo xứ tuân thủ các quy định về an toàn giao thông, đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy, không uống rượu bia điều khiển xe cơ giới. Công an tỉnh Ninh Bình đã nhắc nhở bà con Công giáo không lấn chiếm lòng, lề đường để họp chợ, buôn bán; không vi phạm hành lang an toàn giao thông.

Cơ quan công an tỉnh cũng đề cao vai trò của các chức sắc tôn giáo trong việc tuyên truyền tác động tới các tín đồ trong đạo giáo của mình thực hiện các hành vi ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Hoạt động tuyên truyền này diễn ra với sự hỗ trợ của Ủy ban ATGT Quốc gia.

Hà Nội: Tăng cường tuyên truyền ATGT điểm giao cắt đường bộ - đường sắt Hà Nội: Tăng cường tuyên truyền ATGT điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

Ngày 21/10, Phòng CSGT Hà Nội tổ chức tiến hành lắp đặt hệ thống loa tuyên truyền về ATGT tại các điểm nóng trên các đường ngang đường bộ giao cắt với đường sắt khu vực Hà Nội.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước