Nơi giấc mơ trở thành sự thật

Nguyễn Nga-Thứ hai, ngày 17/05/2021 21:08 GMT+7

VTV.vn - Giữa TP Hồ Chí Minh xa hoa, tráng lệ, với rất nhiều những giấc mơ, lại có một tấm biển hiệu với tựa đề "Nơi giấc mơ trở thành sự thật".

Dream studio, nơi giấc mơ trở thành sự thật. Vậy giấc mơ ấy là gì? Liệu có phải là giấc mơ về một đám cưới hạnh phúc? Đúng vậy nhưng chưa đủ, ở nơi này còn có rất nhiều giấc mơ của các bạn trẻ khác đã trở thành sự thật.

Việt Anh là một tài xế chạy xe ôm công nghệ. Thế nhưng, hàng ngày, tiệm ảnh cưới Giấc mơ chính là giảng đường đặc biệt để Việt Anh cùng nhiều bạn trẻ khác theo học nghề nhiếp ảnh.

Nơi giấc mơ trở thành sự thật - Ảnh 1.

Từ tiệm ảnh cưới Giấc mơ, rất nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước đã có công việc ổn định

15 năm bền bỉ gắn bó với công việc dạy nghề nhiếp ảnh bởi anh Thống từng có một quá khứ gian khó. 13 tuổi, chàng trai Hồ Quốc Thống từ Quảng Ngãi vào TP Hồ Chí Minh. Tại đây, anh phải làm đủ mọi nghề để mưu sinh.

Từ tiệm ảnh cưới Giấc mơ, rất nhiều bạn trẻ trên khắp mọi miền đất nước đã có công việc ổn định, đã thực hiện được giấc mơ của mình. Học trò trưởng thành đó là trái ngọt từ đôi bàn tay nỗ lực của anh Thống.

Nơi gặp gỡ của những nhiếp ảnh gia cao tuổi Nơi gặp gỡ của những nhiếp ảnh gia cao tuổi

VTV.vn - Với họ, nhiếp ảnh không chỉ là đam mê, mà còn là một cách để rèn luyện tinh thần, trí óc, rèn luyện sự nhanh tay nhanh mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước