NXB Chính trị Quốc gia – Sự thật công bố danh mục sách xuất bản quý IV/2015

Ngọc Hà, Đức Thắng (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 04/11/2015 20:38 GMT+7

VTV.vn - Ngày 4/11, nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã công bố danh mục sách xuất bản quý IV/2015.

Trong danh mục sách xuất bản quý IV/2015, có một số tác phẩm quan trọng như: 5 tập Văn kiện Đảng toàn tập giai đoạn 1996-2011; những tác phẩm của các đồng chí lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam như cuốn " Đảng vững mạnh, đất nước phát triển, dân tộc trường tồn" của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, "Hồi ký cuộc đời và sự nghiệp cách mạng" của nguyên Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh; bộ sách giới thiệu về các vị lãnh đạo tiền bối của Đảng.

Cũng tại buổi công bố này, nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật đã giới thiệu tới độc giả cuốn sách "Tập Cận Bình về quản lý đất nước Trung Quốc" của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình. Cuốn sách này do nhà xuất bản Ngoại văn Trung Quốc xuất bản từ năm 2014; đến nay, đã phát hành được 5 triệu bản bằng nhiều ngôn ngữ: Trung Quốc, Anh, Pháp, Nga, Đức, Nhật, Ả Rập, Tây Ban Nha. Qua 79 bài nói, bài viết, trả lời phỏng vấn của ông Tập Cận Bình, cuốn sách đã thể hiện rõ cách thức điều hành, quản lý đất nước Trung Quốc của Ban lãnh đạo Trung Quốc hiện nay.

"Tập Cận Bình về quản lý đất nước Trung Quốc" phiên bản tiếng Việt được ra mắt ngay trước chuyến thăm Việt Nam đầu tiên của ông Tập Cận Bình trên cương vị người đứng đầu Đảng và Nhà nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI