Phát động cuộc thi "Đi đường an toàn - Cho bạn cho tôi"

Trung Hậu - Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 14/05/2016 13:26 GMT+7

VTV.vn - Đây là cuộc thi nhằm nâng cao hiểu biết, tự bổ sung những kiến thức, kỹ năng khi tham gia giao thông an toàn cho học sinh trên phạm vi toàn quốc.

Sáng 14/5, tại Trường THCS Nguyễn Thiện Thuật, tỉnh Hưng Yên, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Công ty TNHH ô tô, xe máy Detech đã tổ chức phát động cuộc thi "Đi đường an toàn - Cho bạn cho tôi".

Cuộc thi được tổ chức dưới hình thức online qua website: http://diduongantoan.edu.vn. Thông qua website này, mọi học sinh trên cả nước sẽ có cơ hội tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích liên quan đến kiến thức Luật Giao thông và kỹ năng tham gia giao thông an toàn, qua đó giáo dục kỹ năng sống cần thiết để các em chấp hành đúng pháp luật an toàn giao thông, đảm bảo an toàn cho cá nhân khi tham gia giao thông, cũng như tạo môi trường rèn luyện kỹ năng sống thân thiện, lành mạnh.

Được chính thức triển khai từ ngày 8/4 và sẽ kết thúc vào ngày 20/6/2016, sau hơn 1 tháng tổ chức cuộc thi trên phạm vi toàn quốc, đã có gần 300.000 lượt học sinh tham gia, tạo sức lan tỏa lớn trong cộng đồng, góp phần xây dựng văn hoá giao thông cho mỗi cá nhân, gia đình và cộng đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước