Cá điêu hồng thối trong quán cơm bị cơ quan chức năng phát hiện. (Ảnh: Dân trí)
Quán cơm Gia Long do bà Nguyễn Thị Ngọc Nhang làm chủ. Làm việc với đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Vĩnh Long, chủ quán cho biết, số cá điêu hồng này được dự trữ để chế biến làm thức ăn. Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng còn phát hiện cơ sở Gia Long không có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, khu vực sơ chế, chế biến cũng không đảm bảo vệ sinh.
Mỗi ngày, quán cơm Gia Long cung cấp trên 40 suất cơm cho công nhân Công ty Thiết Lập tại khu công nghiệp Hòa Phú và hàng trăm thực khách vãng lai. Đoàn kiểm tra liên ngành đã buộc chủ cơ sở tiêu hủy ngay số cá trên, đồng thời lập biên bản đình chỉ hoạt động của quán cơm Gia Long.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!