Phát huy tinh thần thi đua yêu nước của người làm báo

Thu Huyền (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 29/10/2020 19:06 GMT+7

Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam Thuận Hữu phát biểu tại Đại hội. Ảnh: VGP

VTV.vn - Sáng 29/10, Hội Nhà báo Việt Nam đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2020 - 2025.

Tới dự có ông Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương.

Báo cáo cho thấy, những năm qua, các phong trào thi đua góp phần xây dựng tổ chức hội vững mạnh và trở thành động lực quan trọng trong việc tập hợp, đoàn kết người làm báo không ngừng phấn đấu hoàn thành tốt trọng trách của mình.

Phát huy tinh thần thi đua yêu nước của người làm báo - Ảnh 1.

Tôn vinh 22 tập thể tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước Hội Nhà báo Việt Nam giai đoạn 2015 - 2020. Ảnh: VGP

Trong giai đoạn 2020 - 2025, Hội Nhà báo Việt Nam đã phát động phong trào thi đua với mục tiêu phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, đoàn kết, bản lĩnh, tiếp tục đổi mới nội dung phương thức hoạt động, thi đua xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, đội ngũ người làm báo giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, vững vàng về chính trị tư tưởng, gương mẫu về đạo đức nghề nghiệp.

Tại Đại hội, ông Võ Văn Thưởng đã trao tặng bằng khen cho 22 tập thể hội và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.

Nhân dịp này, các đại biểu tham dự đại hội đã tổ chức quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung.

70 năm hình thành và phát triển - Chặng đường vẻ vang của Hội Nhà báo Việt Nam 70 năm hình thành và phát triển - Chặng đường vẻ vang của Hội Nhà báo Việt Nam

VTV.vn - Ngày 21/4/1950 tại huyện Định Hóa, Thái Nguyên, Hội Nhà báo Việt Nam chính thức được thành lập với tên gọi ban đầu là Hội những người viết báo Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước