Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ sáu, ngày 22/05/2015 22:17 GMT+7

Ảnh: VGP

VTV.vn - Chiều 22/5, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp 27 Mẹ Việt Nam anh hùng đại diện cho 485 Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang đang có chuyến thăm Hà Nội.

Tại buổi tiếp, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn khắc ghi và tri ân công lao to lớn của các Mẹ Việt Nam anh hùng, các vị lão thành cách mạng, thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.

Phó Thủ tướng nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và sẽ làm hết sức mình để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình chính sách, người có công với đất nước của cả nước nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng.

Phó Thủ tướng yêu cầu tỉnh Tiền Giang tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống của các Mẹ Việt Nam anh hùng và gia đình có công với cách mạng. Phó Thủ tướng mong các Mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Tiền Giang sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, giáo dục thế hệ trẻ tích cực lao động, học tập, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước