Sửa chữa 1 đường băng tại sân bay Tân Sơn Nhất tới 5h ngày 21/7

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 20/07/2016 16:54 GMT+7

VTV.vn - Một đường cất hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất phải tạm thời đóng cửa để sửa chữa trong ngày 20/7.

Theo Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), do bị sét đánh, một đường cất hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất phải tạm thời đóng cửa để sửa chữa trong ngày 20/7 cho đến khoảng 5h ngày mai (21/7)

Trong khoảng thời gian này, kế hoạch khai thác của Vietnam Airlines đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất có thể sẽ bị ảnh hưởng, gây chậm chuyến và chậm dây chuyền, đặc biệt là các chuyến bay trong khung giờ cao điểm từ 15h đến 20h ngày 20/7. Ngoài ra, dự kiến chiều nay Tân Sơn Nhất sẽ có mưa dông lớn trong khung giờ cao điểm dẫn tới tình hình khai thác các chuyến bay cũng có thể khó khăn hơn.

Hiện Vietnam Airlines đang phối hợp tích cực với nhà chức trách hàng không và các đơn vị phục vụ mặt đất tại sân bay Tân Sơn Nhất để điều chỉnh kế hoạch bay, lên phương án giải toả khách nhằm hạn chế tối đa ảnh hưởng. Trước đó, vào đêm 19/7 và sáng sớm 20/7, do mưa lớn kéo dài đã làm 14 chuyến bay của Jetstar bị ảnh hưởng, chậm chuyến nhiều lần tại sân bay này.

Vietnam Airlines thông báo về khả năng xảy ra chậm chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất Vietnam Airlines thông báo về khả năng xảy ra chậm chuyến tại sân bay Tân Sơn Nhất

VTV.vn - Do bị sét đánh, 1 đường cất hạ cánh (25R/07L) tại sân bay Tân Sơn Nhất phải tạm thời đóng cửa để sửa chữa trong ngày 20/7 cho đến 05:00 (giờ địa phương) ngày 21/7.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước