Tài xế ô tô đi chậm, chắn gió bão cho xe máy qua cầu

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 15/10/2020 08:25 GMT+7

VTV.vn - Để giúp những người đi xe máy qua cầu được an toàn, nhiều lái xe xe ô tô đã chủ động đi chậm và nối đuôi nhau nhằm chắn gió lớn.

Do ảnh hưởng của mưa bão, tại thành phố Quảng Ninh xuất hiện mưa to và gió lớn khiến cho những người đi xe máy khi lưu thông qua cầu Bãi Cháy gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Nhận thấy sự nguy hiểm cho nhiều người đi xe máy và xe đạp, nhiều lái xe ô tô đã cố tình đi chậm lại, dùng chính chiếc xe của mình làm bức tường để cản gió. Nhờ sự trợ giúp của những lái xe này những người đi xe máy, xe đạp đã qua cầu một cách an toàn.

Tài xế ô tô đi chậm, chắn gió bão cho xe máy qua cầu - Ảnh 1.

Xe máy di chuyền qua cầu được an toàn nhờ sự giúp đỡ của xe ô tô.

Được biết, để đảm bảo an toàn cho phương tiện qua cầu, từ trưa ngày 14/10, tỉnh Quảng Ninh cũng đã cấm xe máy, xe thô sơ qua cầu Bãi Cháy. Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã điều động lực lượng quản lý cầu bố trí xe tải để chở người và xe máy qua cầu.

Chân dung người lái xe ca chắn gió cho xe máy qua cầu trong bão số 3 Chân dung người lái xe ca chắn gió cho xe máy qua cầu trong bão số 3

VTV.vn - Phóng viên VTV đã có cuộc gặp gỡ và trò chuyện với người lái xe ca chở khách chắn gió cho xe máy qua cầu trong gió bão tại cầu Bãi Cháy, Quảng Ninh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước