Thưởng 1 tỷ đồng cho hiến kế đổi mới cơ chế chính sách

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ năm, ngày 14/05/2015 06:33 GMT+7

VTV.vn-Đây là giải thưởng được Đảng ủy Khối doanh nghiệp Trung ương công bố trong cuộc vận động "Hiến kế đổi mới cơ chế, chính sách tạo động lực phát triển DN và kinh tế đất nước".

Cuộc vận động này đã được sự đồng ý của Ban Bí thư, nhằm phát huy trí tuệ, sức sáng tạo của cán bộ, người lao động, góp ý tưởng đột phá, tạo động lực phát triển doanh nghiệp và kinh tế đất nước.

Nội dung hiến kế về giải pháp phát triển, nâng cao năng suất, hiệu quả sản xuất kinh doanh, năng lực cạnh tranh của DN, đặc biệt là DN Nhà nước trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Các hình thức hiến kế gồm các kế sách phát triển, các công trình, đề tài, nghiên cứu kèm theo đề xuất về cơ chế, chính sách mới. Ngoài giải Đặc biệt 1 tỷ đồng, còn có các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến Khích có giá trị từ 5 - 300 triệu đồng.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương sẽ tổng hợp các nội dung hiến kế có giá trị ở tầm quốc gia để báo cáo Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư, xem xét bổ sung vào Văn kiện Đại hội lần thứ 12 của Đảng, cũng như xem xét để ứng dụng trong thực tế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước