Tổng cục Du lịch Singapore: Du khách Việt Nam luôn được chào đón

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 23/08/2015 06:45 GMT+7

VTV.vn - Khách du lịch Việt Nam vẫn luôn được chào đón tới Singapore. Đây là khẳng định của Tổng cục Du lịch Singapore trong bức thư gửi Tổng cục Du lịch Việt Nam.

Trong thư, Tổng cục Du lịch Singapore cho biết, có một số trường hợp khách du lịch Việt Nam bị từ chối nhập cảnh vào Singapore là do không xuất trình được giấy thông hành hoặc hộ chiếu hợp lệ.

Tổng cục Du lịch Singapore cũng khẳng định: Singapore luôn chào đón khách du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho chuyến đi của du khách Việt Nam. Cục quản lý Xuất nhập cảnh Singapore đảm bảo thủ tục kiểm tra an ninh được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bình đẳng, không phân biệt giới tính hay quốc tịch.

Hợp tác du lịch giữa hai nước Việt Nam - Singapore có nhiều bước tiến triển những năm gần đây. Năm 2014, du lịch Singapore đã đón hơn 420.000 lượt khách Việt Nam.

Singapore giải thích lý do hành khách Việt bị từ chối nhập cảnh Singapore giải thích lý do hành khách Việt bị từ chối nhập cảnh

VTV.vn - ĐSQ Việt Nam tại Singapore đã xác nhận, có tình trạng một số công dân Việt Nam chủ yếu là phụ nữ, khi nhập cảnh vào Singapore bị từ chối và buộc quay trở lại Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước